Dịch vụ in hiflex tphcm tại In Song Phát

SONG PHAT ADVERTISING CO., LTD
Tin tức chuyên nghành

Dịch vụ in hiflex tphcm tại In Song Phát

 

Dịch vụ in hiflex tphcm chất lượng cao, in tốc độ nhanh chóng đang được sử dụng rất nhiều để quảng cáo không gian ngoài trời và đang được thịnh hành trong khoảng thời gian qua. Những sản phẩm hiflfex quảng cáo ngoài trời đã và đang đem lại cho rất nhiều lợi ích dành riêng cho khách hàng trong việc quảng bá xây dựng và tiếp thị sản phẩm thương hiệu của minh ra thị trường một cách hiệu quả. Đến với dịch vụ in hiflex ngay trực tiếp tại công ty quảng cáo In Song Phát. Quý khách sẽ được nhìn thấy tận mắt sờ tận tay những sản phẩm in hiflex chất lượng cao cấp của chúng tôi cung cấp.

Công nghệ in hiflex tphcm

In bạt hiflex được xem nhưng là một trong những loại hình in kỹ thuật số cao cấp đã xuất hiện rất lâu trên thị trường trong khoảng thời gian qua. Cách đây hơn 10 năm, hiflex đã và đang xuất hiện và dường như thay đổi đi hoàn toàn nghành in kỹ thuật số tại Việt Nam. Dịch vụ in hiflex tại thời điểm đó được hứa hẹn nhanh chóng sẽ thay thế cho quảng cáo in lụa theo dạng truyền thống. Qua nhiều năm hiflex đã chứng minh được thương trường vị trí của mình khi là dịch vụ được in nhiều nhất. Hiện nay, hầu hết khách hàng đã từng in kỹ thuật số cao cấp đều biết đến in bạt hiflex.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ in hiflex tphcm tại In Song Phát

Ứng dụng của dịch vụ in hiflex

Poster, banner được sử dụng chuyên dụng không gian ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng in hiflex khổ lớn hoặc dài để có thể treo trước cửa hàng hoặc ngoài đường tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Khi bạn đã và đang không còn sử dụng nữa thường thì có thể tháo dỡ dễ dàng. Quý khách nều muốn sử dụng lại nhưng vẫn có thể được. Có thể nói in hiflex được coi là một trong những ông hoàng của băng rôn, chưa có vật liệu nào thay thế được khi sử dụng dịch vụ in hiflex tại Song Phát.

Các bạn đi ngoài đường phố thường thì có thể thấy không ít các tấm hiflex quảng cáo dành riêng cho sự kiện, nhà đất, chương trình hỗ trợ khuyến mãi giảm giá trên quy mô lớn. Đây là điều tiện dụng nhất khi in hiflex vì nó luôn luôn có tính chất treo và tháo dễ dàng như trên. Khi treo bạt hiflex ngoài trời vẫn luôn luôn giữ được độ thẳng và độ nặng bền bỉ khi gặp khó chứ không bị thổi như in pp hoặc decal rất nhẹ và bảng giá in hiflex rất rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người có điều kiện và không có điều kiện.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ in hifex tphcm

Điều quan trọng cần biết đầu tiên khi các bạn sử dụng dịch vụ in hiflex tphcm quý khách hàng đặt in hiflex là bạn phải đảm bảo có một tập tin đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng nhất. Nói đầy đủ tiêu chuẩn chứ hoàn toàn không cần phải chọn một file có độ phân giải cao quá mức cần thiết. Điều này thường sẽ chủ yếu làm dư thừa chất lượng hình ảnh và khả năng của những loại những máy in khác nhau không phải máy nào cũng in đầy đủ chất lượng và điều kiện bên lâu khi sử dụng.

Lý do bạn chọn dịch vụ in hifex tại In Song Phát

CÔNG TY IN SONG PHÁT chúng tôi tự hào là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp và thi công quảng cáo tại TP.HCM. Nhờ sự uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và thái độ chu đáo phục vụ, CÔNG TY IN SONG PHÁT đã hợp tác thành công với nhiều doanh nghiệp đơn vị lớn nhỏ trong nội thành phố Hồ Chí Minh và một số doanh nghiệp khác ở các tỉnh lân cận từ Bắc vào Nam.

Quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ in hifex tphcm tại Song Phát:

+ Thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng.

+ Chỉ sử dụng đúng theo từng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

+ Mực in hiflex đảm bảo đúng chất lượng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc khi sử dụng thời gian dài.

+ In nhanh chóng có thể hoàn thành chi trong vài tiếng chờ đợi.

+ Giao hàng nhanh chóng tận tay khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng.

+ Có thể in liên tục thường xuyên 24/24 ( nếu khách đang có nhu cầu cần gấp và in nhiều)

+ Sẵn sàng phục vụ Tư vấn miễn phí và nhận được mức giá tốt nhất

+ Bảng báo giá in hiflex phù hợp trên thị trường ( Không phát sinh chi phí)

Chúng tôi hiểu được những nhu cầu của khách hàng khi đang muốn sử dụng dịch vụ in hiflex và để lựa chọn được một dịch vụ in hifex tại tphcm là chuyên không dễ bởi trên thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hifex nhưng khi các bạn đọc bài viết trên thì có thể sẽ hiểu được dịch vụ In Song Phát của chúng tôi có đảm bảo với nhu cầu của bạn hay không liên hệ để biết thêm chi tiết và rất mong  bạn có được sự lựa chọn tốt nhất thông qua bài viết này.

Website:http://insongphat.com

 

Customer-Partner
SONG PHAT ADVERTISING CO., LTD

307/9 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 Hotline: 0939 267 032

 Email: insongphat@gmail.com

​ Web: www.insongphat.com

293253 Online : 3

Follow us :
© Copyright 2017 SONG PHAT .Designed by Viet Wave