Dịch vụ in uv tphcm tại Song Phát

SONG PHAT ADVERTISING CO., LTD
Tin tức chuyên nghành

Dịch vụ in uv tphcm tại Song Phát

Thời đại của công nghệ đã và đang ngày càng phát triển trong khoảng thời gian qua.Vì thế,dịch vụ in uv tphcm của chúng tôi đang theo kịp những xu hướng thịnh hành để phục vụ khách hàng. Các bạn có thể thấy rằng những công nghệ in uv đã thay đổi làn gió mới trên thị trường kỹ thuật in ấn tại HCM.Công ty In Song Phát chúng tôi đang cập nhật xu hướng của chất lượng in uv tại tphcm để đáp ứng điều kiện cũng nhưng mong muốn của khách hàng thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Công nghệ in uv tphcm

Sự phát triển của công nghệ in uv cuộn là một trong những loại hình thức in uv lên các bề mặt vật liệu đang có thể cuộn như: hiflex không gân, decal,… Ngoài ra, cũng có một dạng in uv phẳng đa dạng trên các chất liệu phẳng như: mica, alu, kính,…Nhưng chung quy những loại công nghệ này đã và đang dùng kỹ thuật in phun trực tiếp lên không ít các bề mặt vật liệu. Sau khi mỗi sản phẩm được phun uv xong thì chúng tôi sẽ xử lý qua một lớp đèn sấy uv làm khô ngay lập tức.

Đặc điểm của công nghệ in uv tphcm

Chất lượng của mỗi sản phẩm in uv tphcm của Song Phát được in ra hoàn toàn cao cấp vượt trội so với không ít những loại hình khác trên thị trường. Những hình ảnh, họa tiết của tôi thực hiện đòi hỏi sự sắc nét tinh tế cao cấp quý khách hàng sẽ thấy rõ ràng khi sử dụng dịch vụ in uv cuộn tại Song Phát. Quý khách vẫn có thể thấy dễ dàng những đường vân nổi hoa văn trên bề mặt sản phẩm theo đúng từng họa tiết. Đây còn chính là một trong những sự khác biệt rất lớn nhất hoàn toàn của những công nghệ in uv và công nghệ thường trên thị trường và đây là một công nghệ sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in uv tphcm

+ Tính thẩm mỹ:

Được mỗi người xem là một trong những thế mạnh nổi trội nhất ở không ít sản phẩm của công nghệ in UV tphcm. Bề mặt của in UV tphcm thường sẽ có độ sáng bóng bền bỉ, phẳng hoặc theo đúng nhưng yêu cầu của khách khi sử dụng. Mực in bền màu và ít có khả năng ảnh hưởng của biến dạng theo thời gian và bền lâu khi sử dụng. Có thể khẳng định hoàn toàn một điều, là sẽ ít thường có sản phẩm in nào lại có đủ điều kiện khả năng giữ màu lâu như in UV. Tuổi thọ của tất cả các sản phẩm áp dụng công nghệ in UV, được đánh giá có thể sử dụng là trên 10 năm tùy vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn.

+ Tính an toàn:

Theo chúng tôi biết thì ngày nay, đang có rất nhiều sản phẩm in thường sẽ có chứa  không ít các chất độc hại, nếu tiếp xúc thường xuyên lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng và mỗi người xung quanh. Nhận thấy được của những điều đó, các nhà sản xuất công ty đã và đang cho ra đời những sản phẩm in UV như một sự kế thừa to lớn và khắc phục những khiếm khuyết ảnh hưởng của công nghệ in khác nên khi bạn sử dụng dịch vụ in uv tphcm của Song Phát chúng tôi đừng lo lắng về chất lượng sử dụng.

+ Chất lượng hình ảnh đẹp:

Chất lượng của mỗi sản phẩm in uv cuộn mang đến hình ảnh, nhất là những họa tiết, hoa văn đòi hỏi thường phải có độ sắc nét cao khi sử dụng thì khi cầm trên tay bạn có thể dễ dàng thấy rõ và cảm nhận được không ít những đường vân nổi trên không ít bề mặt sản phẩm khi sử dụng. Hình ảnh này thường in có độ sâu và độ tương phản tốt hơn.

+ Thời gian sử dụng bền lâu:

Độ bền của mỗi sản phẩm in uv cuộn được kéo dài theo từng năm tháng, khi treo trong nhà, độ bền có thể từ 5 – 15 năm. Khi quảng cáo ngoài trời, độ bền từ 1 – 5 năm.

+ Dịch vụ in uv giá rẻ:

Bảng giá in uv tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn đang cần và lựa chọn bạn một dịch vụ in chất lượng nhất.

Lý do bạn chọn dịch vụ in uv tphcm

Vì in UV thường chủ yếu sử dụng mực in được sản xuất trực tiếp trên những quy trình khắt khe, khép kín về tiêu chuẩn quốc tế. In UV của chúng tôi phải sử dụng loại mực được chứng nhận đủ tiêu chuẩn và thân thiện với điều kiện môi trường, an toàn cho người sản xuất vả cả người tiêu dùng.

In UV tại Song Phát chúng tôi còn cho ra bản in, chất lượng hình ảnh cực kì đẹp nét. Màu sắc hình ảnh, trung thực, chính xác với mã màu định sẵn của không ít các Thương hiệu uy tín, Tập đoàn lớn trên thị trường. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể nào mà có cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và độ bền bỉ khi sử dụng.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ in uv tphcm tại Song Phát.

+ Giá cả phù hợp

+ Tư vấn miễn phí 24/7

+ Bồi thường nếu không làm đúng hợp đồng

Chúng tôi biết trên thị trường đang có nhiều đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ in uv tphcm nhưng để đảm bảo chất lượng thì hoàn toàn còn phụ thuộc vào cách mà các bạn nhìn nhận để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: http://insongphat.com/vi hân hạnh phục vụ khách hàng.

 

 

 

 

 

Customer-Partner
SONG PHAT ADVERTISING CO., LTD

307/9 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 Hotline: 0939 267 032

 Email: insongphat@gmail.com

​ Web: www.insongphat.com

292890 Online : 6

Follow us :
© Copyright 2017 SONG PHAT .Designed by Viet Wave